วิธี สมัคร 1xbet | วิธีสมัครสมาชิก 1xBet สมัครไม่ถึง 1 นาทีและเริ่มเดิมพันได้ทันที

วิธี สมัคร 1xbet กับ 4 ช่องทางที่คุณสามารถเลือกได้

เว็บพนันออนไลน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องแทงบอลที่มีวิธี สมัคร 1xBet  หลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือกสมัคร ทั้งคลิกเดียว ผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือ อีเมล และโซเชียล คุณก็สามารถเดิมพันกับเว็บอันดับ 1 ของเอเชียได้ทันที บทความนี้จะมาบอกวิธีสมัคร 1xBet แบบเข้าใจง่ายและอย่างละเอียดข้อดีข้อเสียในแต่ละขั้นตอน สมัครสมาชิก 1xBet ได้แล้วเพียงคลิกที่ลิ้งข้างล่างนี้ ก็สามารถเข้าถึง 1xBet สมัคร ได้เลย

ช่องทางที่ 1 วิธีสมัคร 1xBet  เพียงคลิกเดียว

เมื่อเข้าสู่หน้าหลัก 1xBet ไปที่ “ลงทะเบีน” จะขึ้นแบบฟอร์มให้คุณเข้าถึงวิธีสมัคร 1xBet คุณสามารถเลือกขอรับโบนัสได้ทันทีจากข้างๆ แบบฟอร์มของคุณ โบนัสฝากเงินครั้งแรก แพ็กเกจต้อนรับ หรือยกเลิกโบนัสไม่เอาโบนัสนั้นเอง เพียงคลิกเดียวในการกดลงทะเบียน ก็สามารถเข้าสู่ระบบได้แล้ว แบบฟอร์มจะแสดงผล คือ เลือกประเทศ – ไทย, สกุลเงิน – ไทยบาท (THB), รหัสโปรโมชั่นถ้ามี

ช่องทางที่ 1 วิธีสมัคร 1xBet  เพียงคลิกเดียว

ช่องทางที่ 1 วิธีสมัคร 1xBet  เพียงคลิกเดียว

เมื่อกดเข้าลงทะเบียนจะปรากฎยูเซอร์เนมกับรหัสผ่านให้ทำการจดทั้งสองไว้หรือแคปหน้าจอไว้ในการเข้าสู่ระบบนั้นเอง

  • ข้อดี – รวดเร็ว สะดวก เข้าถึงเกมเดิมพันได้ทันที
  • ข้อเสีย – หากคุณต้องการรับโปรโมชั่นต้องไปที่อัพเดทข้อมุลของคุณเพื่อยืนยันตัวตน

ช่องทางที 2 วิธี สมัคร 1xBet ผ่านทางโทรศัพท์

ขั้นตอนง่ายๆ กับวิธี สมัคร 1xBet นี้ เพียงคุณมีเบอร์มือถือของคุณก็สามารถยืนยันตัวตนคุณได้ เพียงคุณกรอกเบอร์ของคุณ โดยไม่ต้องใส่เลข 0 (ศูนย์) แล้วตามด้วยตัวเลขของคุณได้เลย เช่น 81-2345678 นั้นเอง เลือกสกุลเงิน รหัสยืนยันเมื่อได้รับ OTP ผ่าน SMS ใส่รหัสโปรโมชั่นถ้ามี เพียงเท่านี้ก็ลงทะเบียนได้แล้ว บันทึกยูเซอร์เนมและรหัสผ่านที่คุณได้รับและเริ่มเดิมพันได้ทันที

ช่องทางที 2 วิธี สมัคร 1xBet ผ่านทางโทรศัพท์

ช่องทางที 2 วิธี สมัคร 1xBet ผ่านทางโทรศัพท์

  • ข้อดี – ยืนยันตัวตนสำเร็จ ไม่ต้องกรอกข้อมูลเพิ่ม, แจ้งการเดิมพันผ่าน SMS
  • ข้อเสีย – อาจมีเจ้าหน้าที่โทรมาเพื่อเสนอโปรโมชั่น, เพิ่มข้อมูลส่วนตัว

ช่องทางที่ 3 สมัครสมาชิก 1xBet ทางอีเมล

ช่องทางสมัครสมาชิก 1xBet นี้เป็วิธีที่ซัพซ้อนเล็กน้อยแต่ปลอดภัยที่สุด ซึ่งจะมีรายละเอียดการสมัครเพิ่มมากขึ้นเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ ได้แก่ เลือกประเทศ – ไทย, เลือกเมือง, สกุลเงิน – ไทยบาท (THB), อีเมล,  หมายเลขโทรศัพท์, ชื่อนามสกุลจริง, ตั้งรหัสผ่าน ตั้งแต่ 6 ตัวอักษรขึ้นไป, ใส่รหัสผานอีกครั้ง, รหัสโปรดมชั่นถ้ามี ให้คุรกรอกแบบฟอรืมให้ครบถ้วนและถูกต้องเพื่อง่ายต่อการทำธุรกรรม

ช่องทางที่ 3 สมัครสมาชิก 1xBet ทางอีเมล

ช่องทางที่ 3 สมัครสมาชิก 1xBet ทางอีเมล

  • ข้อดี – ปลอดภัยสูง, สามารถเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลและรหัสผ่านที่ตั้ง, ขอรับโปรดมชั่นได้ทันที
  • ข้อเสีย – อาจใช้เวลาถึง 2 นาที

ช่องทางที่ 4 1xBet สมัครโซเชียลเน็ตเวิร์กและเมสเซนเจอร์

เป้นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกไม่แพ้กันของ 1xBet สมัครที่คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านโซเชียลและเมสเซนเจอร์โดยตรง ทั้งไลน์, Telegram, Google และอื่นๆ เลือกสัญลักษณ์ทางโซเชียล สุกลเงิน ประเทศ และรหัสโนัสถ้าคุณมี แล้วกด”ลงทะเบียน” เข้าสู่ระบบโซเชียลของคุณ และติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทันทีในการสมัครสมาชิก เท่านี้ก็เสร้จเรียบร้อย

ช่องทางที่ 4 1xBet สมัครโซเชียลเน็ตเวิร์กและเมสเซนเจอร์

ช่องทางที่ 4 1xBet สมัครโซเชียลเน็ตเวิร์กและเมสเซนเจอร์

  • ข้อดี – มีเจ้าหน้าที่คอยซัพพอร์ตคุณเสมอ, คุณสามารถสอบถามและข้อสงสัยอื่นๆ ได้โดยคตรง สามารถสอบถามเกี่ยวกัยฝากถอนเงิน วิธีเล่นเกม และอื่นๆ
  • ข้อเสีย – คุณต้องมีโซเชียลนั้นๆ อยู่ก่อนแล้ว

บทส่งท้ายวิธี สมัคร 1xBet กับขั้นตอนง่ายๆและแก้ไขประวัติส่วนตัว

วิธี สมัคร 1xBet มีหลากหลาย 1xBet ทางเข้าให้คุณสามารถเลือกสมัครตามความต้องการของคุณได้เลย กล้าการันตรีว่าเว้บนี้ดีจริงให้เงินจริงไม่มีกักแน่นอน หากคุณสมัครเรียบร้อยแล้วและต้องการแก้ไขข้อมูลของคุณสามารถทำได้ ไปที่บัญชีของฉัน แก้ไขข้อมูลส่วนตัว และกรอกแบบฟอร์มให้ครบถ้วนที่มีดอกจัน (*) สีแดง เพียงเท่านี้ประวัติของคุณก็จะถูกบันทึกและสามารถขอรับเครดิตฟรีได้เลย อย่ากังวลไปข้อมุลคุณจะเก็บความลับไว้อย่างดีเพราะเว็บนี้ได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายด้วย สมัครสมาชิกทันทีเพียงคลิกปุ่มข้างล่างนี้